My Master War (MAT) là gì? Tất tần tật thông tin về token MAT

My Master War là tựa game chiến thuật áp dụng công nghệ blockchain. Với mô hình Free-Play-to-Earn, người chơi không cần tốn bất kỳ khoản tiền nào vẫn có thể trải nghiệm và kiếm tiền từ trò chơi.

9927Total views
My Master War (MAT) la gi? Tat tan tat thong tin ve token MAT - anh 1
My Master War (MAT) là gì? Tất tần tật thông tin về token MAT

Tổng quan về My Master War (MAT)

My Master War (MAT) là gì?

My Master War là một tựa game blockchain kết hợp giữa DeFi và NFT. My Master War hiện đang áp dụng mô hình Free-Play-to-Earn và staking vào trò chơi của mình. Điều này đồng nghĩa với việc My Master War sẽ không yêu cầu người chơi phải chi bất kỳ khoản tiền nào để bắt đầu chơi.

Cốt truyện của My Master War gồm 2 phần:

 • Phần đầu của trò chơi sẽ diễn ra vào thời Trung cổ. Vào vai một vị vua cai trị một quốc gia, người chơi sẽ chiêu mộ các anh hùng, xây dựng quân đội, xây dựng chiến lược và mang quân đi thống nhất thế giới. Trong phần đầu tiên, các anh hùng xuất hiện là anh hùng thời Tam Quốc của Trung Quốc. Trong tương lai, trò chơi sẽ mở rộng dần sang các anh hùng khác của tất cả các quốc gia trong thời Trung cổ.
 • Phần thứ hai của trò chơi sẽ diễn ra trong một tương lai, nơi con người vượt qua không gian và thời gian để xây dựng đế chế metaverse ảo của riêng mình. Trong thế giới ảo 3D, người dùng sẽ nhập vai vào các vị thần với sức mạnh và trí tuệ vô tận, có khả năng tạo ra vũ trụ của riêng mình và chinh phục thế giới mới…

Người chơi có thể tham gia trải nghiệm My Master War thông qua website hoặc ứng dụng trên điện thoại ở cả hai hệ điều hành là Android và iOS.

My Master War (MAT) la gi? Tat tan tat thong tin ve token MAT - anh 2

Cách kiếm tiền với My Master War

Người dùng có thể kiếm tiền trong My Master War bằng những cách sau:

 1. Đầu tư vào token MAT
 2. Giới thiệu bạn bè tham gia trò chơi
 3. Chơi game và chiến thắng các thử thách, các hoạt động trong game như viễn chinh, tham gia đấu trường, đánh Boss thế giới, quốc chiến…
 4. Bán, cho thuê anh hùng, ngựa, vật phẩm NFT, đất đai, quân đội… trong trò chơi
 5. Tham gia các cuộc thi đấu do My Master War tổ chức
 6. Sưu tầm và đầu cơ các vật phẩm quý hiếm

Hoạt động Play-to-Earn cũng được chia thành nhiều cách để kiếm token MAT, có 2 loại chính gồm:

 • Nhận token MAT một lần: Hoạt động thám hiểm
 • Nhận token MAT hàng ngày: Hoạt động đấu trường, Boss thế giới và quốc chiến.

Các tính năng nổi bật của My Master War

Staking MAT

Stake MAT tương tự như việc bạn gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng. Hệ thống sẽ “khóa” một phần MAT của bạn trong một khoảng thời gian như một cách đóng góp cho dự án và kiếm được phần thưởng hoặc lãi suất.

Tiền lãi sẽ được tính dựa trên doanh thu thực tế trò chơi hàng ngày: 

(Doanh thu) = (Bán NFT) + (Nạp ​​Vip) – (Play-to-Earn)

40% lợi nhuận sẽ được sử dụng để trả phần thưởng staking và 40% sẽ được đưa vào ví backup storage. Sau khi stake, tiền lãi sẽ được trả vào lúc 0:30 UTC của ngày hôm sau. Token MAT lãi từ staking sẽ không có thời gian khóa, bạn có thể rút hoặc đầu tư lại với số lượng này ngay lập tức. Khi hủy bỏ lệnh, số lượng MAT tham gia stake sẽ bị khóa trong 7 ngày và bạn sẽ không nhận được bất kỳ tiền lãi nào trong thời gian đó.

Marketplace

Marketplace của My Master War là nơi mà người chơi có thể mua, bán, cho thuê anh hùng, ngựa, vật phẩm NFT, đất đai, đồng minh, linh thú… Các chức năng khác sẽ dần được cập nhật và nâng cấp trong tương lai.

My Master War (MAT) la gi? Tat tan tat thong tin ve token MAT - anh 3

Hệ Thống VIP Trong Game

Hiện tại, hệ thống VIP của My Master War có 13 cấp độ. Khi người chơi sử dụng token MAT để mua Gold (Kim Nguyen Bao) trong game sẽ được tích lũy điểm VIP. 

Anh hùng (Heroes)

Hệ thống anh hùng trong game vô cùng đa dạng, quy tụ tất cả các anh hùng trên khắp thế giới vào thời Trung cổ. Trong phần đầu tiên, các anh hùng xuất hiện là anh hùng thời Tam Quốc của Trung Quốc, dần dần được mở rộng ra các anh hùng khác của tất cả các quốc gia khác.

Các anh hùng hiện tại có 5 loại cấp gồm Normal Hero (trắng), Rare Hero (xanh lá), Epic Hero (xanh dương), Legendary Hero (tím), God Hero (vàng).

My Master War (MAT) la gi? Tat tan tat thong tin ve token MAT - anh 4

Mỗi anh hùng sẽ có các chỉ số gồm sức tấn công, phòng thủ, máu. Để tăng các chỉ số này, người chơi có thể trang bị vũ khí, tăng lv, nâng sao cho anh hùng của mình.

My Master War (MAT) la gi? Tat tan tat thong tin ve token MAT - anh 5

Mỗi anh hùng cũng sẽ dẫn đầu một trong 5 loại quân sau: bộ binh, quân thương, kỵ binh, bắn cung và pháp sư.

My Master War (MAT) la gi? Tat tan tat thong tin ve token MAT - anh 6

Chiến thuật (Tactic)

Gameplay của My Master War khá đơn giản, người chơi sẽ sắp xếp các anh hùng của mình theo các đội hình có sẵn để chiến đấu. Có 8 loại đội hình, mỗi đội hình sẽ tăng chỉ số cho một hoặc một số loại quân trong đội.

My Master War (MAT) la gi? Tat tan tat thong tin ve token MAT - anh 7
My Master War (MAT) la gi? Tat tan tat thong tin ve token MAT - anh 8

Đấu trường (Arena)

Đấu trường là nơi người dùng sẽ trực tiếp cạnh tranh với nhau để giành lấy thứ hạng cao nhất. Sau khi chiến thắng trong đấu trường, người dùng có thể nhận được nhiều vật phẩm giá trị trong game. Vào 22h hàng ngày, phần thưởng sẽ được trả theo thứ hạng của người chơi, thứ hạng càng cao phần thưởng càng nhiều. Đặc biệt với người dùng xếp hạng 500 trở lên người dùng sẽ nhận được token MAT trong phần thưởng.

My Master War (MAT) la gi? Tat tan tat thong tin ve token MAT - anh 9

Boss thế giới (World Boss)

Boss thế giới diễn ra vào 2 khung giờ 12h00 và 20h00. Boss thế giới gồm có 2 loại, loại thường (yêu cầu cấp 30 trở lên) và loại ưu tú (yêu cầu cấp 65 trở lên).

My Master War (MAT) la gi? Tat tan tat thong tin ve token MAT - anh 10

Boss thế giới diễn ra trong vòng 20 phút. Người chơi chỉ có thể chọn chiến đầu với 1 Boss trong cùng 1 khung giờ. Nếu trong thời gian này mà Boss bị tiêu diệt, những người chơi đứng trong top 1.000 xếp hạng sát thương sẽ nhận được phần thưởng tương ứng bao gồm cả token MAT.

My Master War (MAT) la gi? Tat tan tat thong tin ve token MAT - anh 11

Viễn chinh (Expedition)

Tập hợp các màn chơi trong tính năng viễn chinh được xây dựng dựa trên bối cảnh và thời gian của trò chơi. Nó bao gồm 2 loại là chế độ thường và chế độ ưu tú.

My Master War (MAT) la gi? Tat tan tat thong tin ve token MAT - anh 12

Viễn chinh sẽ bao gồm 5 chương, mỗi chương sẽ có 5 giai đoạn, mỗi giai đoạn có 10 trận chiến. Mỗi trận chiến sẽ có phần thưởng thành tích khi người chơi thu thập đủ số sao mà trò chơi yêu cầu là 12, 24, 30 sao. Riêng giai đoạn 1 chương 1 chỉ có 5 màn và phần thưởng thu thập sao chỉ có 6, 15 sao. Người chơi sẽ tốn năng lượng khi tham gia một trận chiến. Phần thưởng chiến thắng cho mỗi giai đoạn có thể bao gồm trang bị lính, vật liệu nâng cấp anh hùng, trang bị anh hùng… Đặc biệt từ Chương 2 trở đi, người chơi còn có thể nhận được token MAT từ phần thưởng thành tích ứng với lượng sao tương ứng.

My Master War (MAT) la gi? Tat tan tat thong tin ve token MAT - anh 13

Lộ trình phát triển

Quý 1 năm 2022

 • Mở rộng, hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ
 • Phát hành ứng dụng iOS
 • Phát triển Website My Master War v2.0
 • Phát hành token EMAT

Quý 2 năm 2022

 • Phát triển cross-chain marketplace

Quý 3,4 năm 2022

 • Phát triển ví NFT
 • Thúc đẩy hệ sinh thái
 • Mở rộng cộng đồng
My Master War (MAT) la gi? Tat tan tat thong tin ve token MAT - anh 14

Đội ngũ phát triển và đối tác của My Master War 

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ xây dựng và phát triển dự án My Master War là những người giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong lĩnh vực công nghệ và blockchain: 

 • Dominic Nguyen (Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành): Dominic là người có khả năng lãnh đạo, tổ chức và rất hiểu biết về thị trường Việt Nam. Dominic từng làm việc 3 năm trong lĩnh vực trò chơi trực tuyến, phân tích dữ liệu, học máy, trí tuệ nhân tạo và có 10 năm kinh nghiệm quản lý dự án, quản lý giao hàng tại thị trường Nhật Bản.
 • Henry Nguyen (Đồng sáng lập và Giám đốc công nghệ): Henry có rất nhiều kinh nghiệm lĩnh vực blockchain và hệ thống bảo mật. Anh từng là kỹ sư và kiến trúc sư blockchain trên ví kỹ thuật số như KrisPay, Euphoreum.
 • Ha Vu (Cố vấn cao cấp): Anh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiến lược truyền thông số, đổi mới sáng tạo và trí tuệ nhân tạo. Vu cũng từng đạt được một số giải thưởng quốc tế về kỹ thuật và nghiên cứu.
 • Vo Nguyen (Giám đốc game): Anh lãnh đạo đội ngũ xây dựng và phát triển một hệ thống máy chủ trò chơi trực tuyến tại thị trường Philippines, được sử dụng để phát triển một hệ thống các trò chơi dân gian trực tuyến như cờ vua, cờ caro… Các sản phẩm game do anh phát triển ra đã từng lọt vào top 1 trending trên Google Play.
 • Quan Tran (Giám đốc công nghệ blockchain): Anh là thạc sĩ khoa học máy tính tại Đại học Bách khoa Hồ Chí Minh và có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển kỹ thuật và công nghệ blockchain, NFT.
My Master War (MAT) la gi? Tat tan tat thong tin ve token MAT - anh 15

Ban cố vấn

My Master War còn có đội ngũ các chuyên viên tư vấn nổi tiếng đến từ nhiều công ty công nghệ và tài chính như Trung Nguyen (Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Axie Infinity), Henry Tran (Nhà sáng lập của HUB Global), Tuan Pham (Chủ tịch TFI), Thi Truong (Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của PolkaFoundry)…

My Master War (MAT) la gi? Tat tan tat thong tin ve token MAT - anh 16

Nhà đầu tư và đối tác

My Master War đã huy động thành công 1,2 triệu đô la Mỹ từ nhiều nhà đầu tư và đối tác lớn có uy tín trên thị trường crypto như Animoca Brands, HUB Global, Morningstar, Icetea Labs…

My Master War (MAT) la gi? Tat tan tat thong tin ve token MAT - anh 17

Tổng quan về token MAT

MAT là token chính thức của hệ sinh thái My Master War. MAT sẽ được ra mắt đầu tiên theo tiêu chuẩn BEP-20 của BNB Chain. Token MAT có thể được sử dụng để:

 • Mua vật phẩm trong game như vũ khí, các trang bị cần thiết… trong trò chơi
 • Nâng cấp level, VIP…
 • Là phần thưởng trong game. Người chơi sẽ nhận được MAT khi hoàn thành nhiệm vụ, thắng trận, chinh phục thành trì… Khi người chơi giới thiệu bạn bè chơi trò chơi, họ sẽ nhận được một lượng MAT tỉ lệ thuận với khối lượng giao dịch của người giới thiệu
 • Tham gia staking. Người chơi có thể stake token MAT của mình trong hệ thống trò chơi để nhận phần thưởng
 • Trao đổi trên các sàn giao dịch tiền mã hóa

Thông tin về token MAT

 • Token Name: My Master War
 • Ticker: MAT
 • Blockchain: BNB Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: 0xf31479…3740CA
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 100.000.000 MAT
 • Circulating Supply: 10.832.867 MAT

Phân bổ token MAT

 1. Private Sale: 12% (12.000.000 MAT)
 2. Public Sale: 2,5% (2.500.000 MAT)
 3. Thanh khoản và marketing: 10,5% (10.500.000 MAT)
 4. Play To Earn: 15% (15.000.000 MAT)
 5. Team và cố vấn: 20% (20.000.000 MAT)
 6. Kho bạc: 15% (15.000.000 MAT)
 7. Hệ sinh thái: 25% (25.000.000 MAT)
My Master War (MAT) la gi? Tat tan tat thong tin ve token MAT - anh 18

Kế hoạch phát hành token MAT

 • Private Sale (12%): 15% được mở khóa tại TGE, khóa trong 2 tháng đầu sau đó mở dần theo từng block trong 15 tháng
 • Public Sale (2,5%): 25% được mở khóa tại TGE, sau đó mỗi tháng mở khóa 25% trong vòng 3 tháng
 • Thanh khoản và marketing (10,5%): 15% được mở khóa tại TGE, sau đó mở dần trong 24 tháng tiếp theo
 • Hệ sinh thái (25%): 5% được mở khóa trong tháng đầu tiên, sau đó mở dần trong vòng 36 tháng tiếp theo
 • Play to Earn (15%): Sử dụng để tặng người chơi trong suốt thời gian chơi game.
 • Kho bạc (15%): Mở khóa trong vòng 60 tháng.
 • Team và cố vấn (20%): Token bị khóa hoàn toàn trong 6 tháng đầu tiên, sau đó mở khóa trong vòng 18 tháng.

Cách để sở hữu token MAT

Hiện tại, bạn có thể sở hữu token MAT bằng cách Swap trực tiếp trên PancakeSwap hoặc giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung như Gate.io, BKEX, MEXC.

Có nên đầu tư vào MAT trong tương lai?

Không giống như nhiều trò chơi NFT khác, My Master War không yêu cầu người chơi phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào để bắt đầu chơi. Chỉ khi người chơi thực sự có nhu cầu để mua vật phẩm và nâng cấp VIP thì mới cần bỏ ra một số tiền nhỏ để thực hiện những việc đó. Đó cũng là một khoản đầu tư để tạo ra lợi nhuận sau này. Bên cạnh đó, người chơi có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau trong game như stake token MAT, mời bạn bè chơi game, giao dịch NFT…

Nếu bạn muốn trải nghiệm một tựa game áp dụng công nghệ blockchain, bạn có thể chọn My Master War khi game phát triển theo mô hình Free-Play-to-Earn. Tuy nhiên, theo ý kiến chủ quan của người viết bài, nếu bạn có dự định muốn tham gia chơi My Master War để kiếm tiền thì hiện tại chưa phải là thời điểm thích hợp. Hiện nay, để bạn có thể kiếm được token MAT từ trò chơi đòi hỏi bạn phải đầu tư khá nhiều tiền để mua, nâng cấp anh hùng, lên cấp… Trong khi, phần thưởng nhận được khá ít và giá token MAT cũng đang khá thấp. Bạn có thể đợi trò chơi phát triển sang giai đoạn hai khi họ triển khai thế giới metaverse để quay lại tìm hiểu và đầu tư vào dự án này. 

Tổng kết

Qua những thông tin chia sẻ ở bài viết trên, hy vọng bạn đã hiểu những thông tin đầy đủ về dự án My Master War và token MAT. Chúc bạn sẽ đạt được thành công với lựa chọn đầu tư của mình!

Để biết thêm chi tiết về dự án, độc giả có thể xem thông tin tại các kênh truyền thông:

Twitter | Facebook | Telegram | Discord | Youtube | Medium | Thông tin dự án